เกี่ยวกับบริษัท

โรงงานกล่อง ที.ซี.เอ็ม.เปเปอร์บ๊อกซ์

โรงงานกล่องกระดาษ ที.ซี.เอ็ม.เปเปอร์บ๊อกซ์ ได้เริ่มดำเนินกิจการตั้งแต่ปี พ.ศ.2528 เป็นเวลากว่า 30 ปีมาแล้ว โดยเราเป็นโรงงานผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกทุกชนิด ทั้งกล่องกระดาษลูกฟูกแบบฝาชน, กล่องกระดาษลูกฟูกฝาเกย - ฝาห่าง, กล่องกระดาษลูกฟูกไดคัท และไส้ในกล่องกระดาษ รวมถึงเป็นหนึ่งในโรงงานผู้ผลิตกระดาษลูกฟูก 2 ชั้น รายใหญ่ของประเทศไทย

มาตรฐานคุณภาพโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก เป็นเป้าหมายหลักที่โรงงานของเรา ให้ความสำคัญ และทุ่มเทกับการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตให้มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เราตระหนักถึงคุณภาพมาตรฐานในการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก ขายกล่องกระดาษ และสินค้าที่ผลิตจากกระดาษลูกฟูกอื่นๆ ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐาน RoHs ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ตลอดจนมีการตรวจสอบคุณภาพและขนาดของกล่องกระดาษลูกฟูกอย่างดี ก่อนที่จะมีการจัดส่ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในกล่องกระดาษลูกฟูกและสินค้าจากกระดาษลูกฟูกของโรงงานเรา นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและให้บริการ การจัดจำหน่าย และจัดส่งสินค้าแก่ลูกค้า ด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง ทันต่อความต้องการ ทางโรงงานจึงมีการผลิตกล่องกระดาษตลอด 24 ชั่วโมง และมีการจัดเตรียมรถขนส่งสินค้าไว้รองรับกว่า 20 คัน และเพื่อให้การทำงานของโรงงาน ได้มาตรฐานมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันบริษัทฯได้พัฒนาระบบงานตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 และได้รับรองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บริษัทฯ มีโรงงานการผลิต 2 แห่ง โรงงานกล่องตั้งอยู่ภายในซอยอ่อนนุช 46 โดยโรงงานแห่งแรก มีเนื้อที่การผลิตกว่า 2 ไร่ ผลิตกระดาษลูกฟูก 2 ชั้น และโรงงานแห่ง 2 มีพื้นที่การผลิตมากกว่าประมาณ 20 ไร่ ผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกแบบครบวงจร โรงงานของเรามีจำนวนพนักงานมากกว่า 120 คน และมีกำลังการผลิตกว่า 6,000 ตันต่อปี หรือประมาณ 1 ล้านกล่องต่อเดือน

โรงงานกล่องกระดาษ พร้อมผลิต
รองรับการพิมพ์ 4 สี
โรงงานกล่องกระดาษ พร้อมผลิต
สต๊อกพร้อมผลิต บริการรวดเร็ว ทันใจ
ได้มาตรฐาน
กล่องกระดาษลูกฟูก พร้อมผลิต
พร้อมบริการจัดส่ง รถเล็ก รถใหญ่

รับผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกตามแบบของลูกค้า

สนใจกล่องกระดาษ กระดาษลูกฟูก กล่องไปรษณีย์
กล่องลูกฟูกไดคัท กล่องเก็บเอกสาร กล่องขนย้าย

โทร 02-1727101-4 ต่อ 101 หรือ 115